Dịch Vụ Sơn PU Đồ Gỗ

Đăng lúc 11:43:48 26/05/2018

Bảng báo giá dịch vụ sơn lại cửa gỗ ở HCM - Bóng đẹp và không chứa các chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe . Phục vụ tại nhà chu đáo, cẩn thận, sạch sẽ.

Đội thợ sơn đồ gỗ tại nhà HCM hơn 20 kinh nghiệm. Chuyên đánh vecni, sơn PU, phun sơn màu trắng hoặc theo yêu cầu màu sơn. Đảm bảo sơn xong trong ngày.

Tư vấn: 0949.700.716

Sơn đồ gỗ tại nhà chuyên nghiệp

Nếu bạn cảm thấy chán với đồ nội thất hiện tại của bạn vì chúng đã lỗi thời. Hoặc bị hư hỏng không phù hợp với lối sống và thị hiếu trang trí hiện tại của bạn. Hoặc đơn giản là bạn muốn thay đổi nó để phù hợp hơn với không gian sống của mình, làm cho nó đẹp hơn.

Hãy đến với dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà của công ty MINH VŨ PHÁT chúng tôi !

Chuyển đổi đồ gỗ nội thất cũ của bạn trở về hình ảnh ban đầu. Mà còn làm cho chúng hoàn hảo hơn, tinh tế hơn với hàng loạt màu sắc nổi bật, bắt mắt.

Dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà chuyên nghiệp

MINH VŨ PHÁT cung cấp nhiều dịch vụ chuyên nghiệp cho đồ gỗ nội thất. Sơn đồ gỗ tại nhà là một trong những dịch vụ đặc biệt của chúng tôi. Kỹ thuật viên của chúng tôi giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và đủ điều để chúng cấp cho khách hàng một kết quả xuất sắc.

Chúng tôi cũng có một đội ngũ thiết kế có thể hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp với trang trí và không gian sống của bạn.

Với trang thiết bị phun sơn công nghệ cao của chúng tôi và sự phối hợp màu sắc nổi bật. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp nhất mà bạn cần.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho:

Tủ quần áo, giá sách Bàn làm việc, bàn ăn Cửa nhà, cửa sổ, ban công
Tủ bếp, bàn trang điểm Bàn ghế, bộ đồng kỵ Giường ngủ, giường tầng
Tủ rượu, tủ trưng bày Sập, tủ thờ, đồ văn phòng Đồ quán cafe

Hotline: 0949.700.716

Trước và sau khi sử dụng dịch vụ:

Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ của chúng tôi

  1. Bạn có thể gọi điện thoại hoặc gửi qua email cho chúng tôi một vài hình ảnh. Đồ gỗ nội thất cần sơn, kết quả mà bạn mong muốn, bao gồm việc bạn lựa chọn màu sắc hay ý tưởng.
  2. Thợ sơn đồ gỗ của chúng tôi sẽ trả lời hoặc gửi lại một email cho bạn. Bao gồm ước tính cho công việc, thời gian dự tính, màu sắc được đề nghị và một bảng giá công khai cố định.

Lợi ích từ dịch vụ của chúng tôi

  • Cung cấp một sức sống mới cho đồ gỗ nội thất cũ.
  • Tiết kiệm tiền để mua đồ nội thất mới.
  • Giá cả phải chăng.
  • Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, thân thiện.
  • Thay đổi màu sắc và phong cách trang trí một cách dễ dàng.

Nguyên nhân lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

Chất lượng tay nghề: Công ty chúng tôi đã cung cấp dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà trong hơn 15 năm qua. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản để phục hồi nội thất hiện đại. Bạn có thể yên tâm với kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi.

Sử dụng sơn chất lượng: Chỉ sử dụng các hệ thống sơn chất lượng cao nhất. Được sản xuất bởi những nhà cung cấp có danh tiếng, uy tín cao và đã được đội ngũ thợ chuyên nghiệp sử dụng trong nhiều năm qua. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đảm bảo có độ bền cao, đẹp mịn màng.

Không giới hạn màu sắc: Bạn có thể tùy chọn màu sắc từ bảng màu có sẵn của chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn những màu sắc khác theo ý thích của mình, từ những màu sắc tươi sáng, rực rỡ, tinh tế. Các tùy chọn màu sắc của chúng tôi là vô tận.

Giá rẻ: Không chỉ có dịch vụ chất lượng cao. Dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà giảm giá tới 20% so với thị trường

CÁC PHƯƠNG THỨC ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ NHANH & RẺ NHẤT: